YAG LASER – aphrodite spa

YAG LASER


YAG LASER

LIỆU TRÌNH YAG LASER

Liệu pháp giúp trắng da, trị nám, tàn nhang trả lại nét thanh xuân cho bạn

Giá: 3.000.000 – Thời gian: 90 phút

YAG Laser là một công nghệ mới của Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là công nghệ hiệu quả nhất 2014, đón đầu 2015 trong điều trị thâm nám da (nám bề mặt và nám dưới da). Bởi YAG Laser đem lại kết quả làm đẹp nhanh chóng, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn cho da, phù hợp với các tiêu chí của thẩm mỹ hiện đại.

Công Nghệ Trị Nám Mới Với Bước Sóng Kép Yag  Laser

YAG Laser ứng dụng hai bước sóng kép 1064nm và 532nm tác động sâu vào thượng bì, trung bì và hạ bì, phá hủy sắc tố melanin (nguyên nhân gây nám da, tàn nhang) trong tế bào thành những mảnh nhỏ li ti mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Những mảnh nhỏ hắc sắc tố sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Bên cạnh đó, ánh sáng Laser điều trị thâm nám da còn có khả năng kiểm soát việc sản xuất melanin, ngăn ngừa sạch sự quay trở lại của nám, kích thích tăng sinh collagen, giúp trẻ hóa làn da, đem lại kết quả làm đẹp nhanh chóng, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn, phù hợp với các tiêu chí của thẩm mỹ hiện đại.

Điểm nổi bật của công nghệ điều trị thâm nám da bằng Yag Laser

Sử dụng bước sóng kép linh hoạt & chuyên sâu

Kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng kép thông minh 1064nm và 532nm điều trị thâm nám da, giúp bắn phá và triệt tiêu sạch các sắc tố bệnh lý ở cả hạ bì và thượng bì trong thời lượng ngắn nhất mà không xâm lấn.

– Bước sóng 1064nm điều trị các tổn thương sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) như xăm, bớt ota, bớt Becker, bớt Abnom,…

– Bước sóng 532nm loại bỏ hầu hết các sắc tố trên lớp thượng bì như tàn nhang, đồi mồi, nốt ruồi, các loại nám.

* Đạt chứng nhận FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) về chất lượng và tính an toàn trong điều trị thâm nám da

*Trị liệu chính xác nhất

Sử dụng tia đồng nhất, năng lượng ổn định, xác định chính xác vị trí điều trị với tốc độ phát tia nhanh 15Hz trong thời gian cực ngắn, giảm thiểu tăng sắc tố sau viêm và không tổn hại các tế bào bình thường.

* Hiệu quả hơn so với các công nghệ trị nám khác

Các công nghệ điều trị thâm nám da truyền thống như: lột da bằng hóa chất, sử dụng Laser CO2, ánh sáng IPL thường khó đem lại hiệu quả với các loại nám sâu, nám hỗn hợp. Q-switched Nd: YAG Laser mới nhất hiện nay với công suất phát ra mạnh lên đến 1700mj (laser thông thường chỉ 600 mj) tác động xuyên sâu tận mô đích, loại bỏ sạch những chân nám “cứng đầu” nhất.

* Hiệu quả ngay lập tức, không xâm lấn

Ngay sau lần điều trị đầu tiên, loại bỏ 85% nám da, những sắc tố mờ dần, làn da sáng mịn hơn. Kết quả này sẽ tiếp tục được cải thiện trong những lần điều trị điều trị thâm nám da tiếp theo.

* An toàn cho mọi làn da, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau điều trị thâm nám da, bạn không phải lo lắng về những tác dụng phụ khác như: da bị lột tẩy, bị thâm nám trở lại hoặc để lại sẹo như các phương pháp thông thường khác. Không gây đau rát, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, thoải mái khi điều trị và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công dụng

– Đánh bật gốc thâm, nám, tàn nhang sạch

– Xóa bỏ bớt sắc tố bẩm sinh

– Ngăn ngừa khả năng tái phát trở lại

– Giúp cải thiện làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và săn chắc hơn

– Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

YAG LASER

“Làn da là đại diện của nhan sắc

Làm da đẹp sẽ giúp gương mặt bạn tỏa sáng”