PHUN CHÂN MÀY TÁN BỘT – aphrodite spa

PHUN CHÂN MÀY TÁN BỘT


PHUN CHÂN MÀY TÁN BỘT

PHUN CHÂN MÀY TÁN BỘT

Giá: 1.300.000

Hàng chân mày tuy nhỏ nhưng lại là điểm nhấn quan trọng quyết định sự cân đối, thanh thoát của cả gương mặt. Với hàng chân mày gọn gàng, thanh tú, sắc nét bạn trông sắc sảo, có nét, ấn tượng hơn.Ngược lại với hàng mày lưa thưa, nhợt nhạt, bạn trở nên rất nhạt nhòa, thiếu cá tính hơn hẳn. Đó là lí do vì sao các dịch vụ tạo hình chân mày như phun chân mày, thêu chân mày lại trở thành trào lưu được ưa chuộng như hiện nay.

Hai dịch vụ phun và thêu chân mày đều là hình thức tạo hình thẩm mỹ cho chân mày với các điểm tương đồng. Cả hai giải pháp này đều mang lại hiệu quả như nhau, giúp hàng chân mày duyên dáng, hài hòa, cân đối đường nét khuôn mặt và tính cách của từng người.

Về cơ bản, phun chân mày hay thêu mày chỉ khác nhau về thao tác đi kim trong quá trình tạo dáng, còn quy trình các bước thực hiện, chất lượng mực như nhau nên xét về mặt hiệu quả thì tương đương.

  • Nếu bạn chưa từng phun hay thêu mày và có dáng mày nhạt màu, thưa mỏng, đồng thời muốn hàng chân mày tự nhiên dạng sợi thì có thể áp dụng thêu để tạo ra cặp lông mày tự nhiên như thật.
  • Còn trong trường hợp bạn đã từng thêu hoặc phun xăm chân mày rồi và muốn đổi dáng hoặc bạn muốn thay đổi dáng mày, thay đổi màu  thường xuyên để bắt kịp xu hướng thì bạn nên áp dụng hình thức phun để có được hàng lông mày thanh tú, sắc nét hơn.
  • Một yếu tố quan trọng để bạn đạt được hiệu quả phun xăm chân mày đẹp là chọn đúng địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi tay nghề. Một hàng chân mày phun, thêu đẹp hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, tay nghề của kỹ thuật viên trong việc: pha màu mực đúng chuẩn; tạo dáng mày hài hòa, phù hợp với gương mặt; khéo léo, tinh tế khi đi kim để lượng mực đưa vào chân mày vừa đủ, không quá nhạt hoặc quá đậm.

QUY TRÌNH PHUN CHÂN MÀY:

  • Bước 1: Thăm khám & tư vấn: Chuyên viên tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách
  • Bước 2:  Tạo hình khuân chân mày : Dựa trên đường nét khuôn mặt, kỹ thuật viên sẽ vẽ chân mày sao cho hài hòa nhất.Sau khi vẽ xong khách hàng ưng ý mới quyết định phun.
  • Bước 3: Vệ sinh, bôi tê vùng điều trị: Bạn sẽ được vệ sinh, sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn và bôi tê để không cảm thấy đau, hoàn toàn thoải mái trong thời gian điều trị.
  • Bước 4:  Tiến hành phun : Kỹ thuật viên sẽ phun  với sự nhẹ nhàng tỉ mỉ nhất, đem lại cho bạn cặp chân mày đẹp hài hào, tự nhiên.
  • Bước 5: Dặn dò: Kĩ thuật viên dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau thẩm mỹ.

PHUN CHÂN MÀY TÁN BỘT

“Làn da là đại diện của nhan sắc

Làm da đẹp sẽ giúp gương mặt bạn tỏa sáng”